So sánh sản phẩm

Surface Andromeda của Microsoft tiếp tục rò rỉ: có khả năng nghe gọi, chạy ứng dụng UWP và hỗ trợ Windows Hello

Surface Andromeda của Microsoft tiếp tục rò rỉ: có khả năng nghe gọi, chạy ứng dụng UWP và hỗ trợ Windows Hello

Surface Andromeda của Microsoft tiếp tục rò rỉ: có khả năng nghe gọi, chạy ứng dụng UWP và hỗ trợ Windows Hello

 

Microsoft Surface Andromeda là một thiết bị đã bị rò rỉ khá nhiều lần trong quá khứ, mặc dù gã khổng lồ phần mềm này vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của nó.  Mới đây, nguồn tin thân cận cho biết dự án này đã bị lùi ngày ra mắt lại 1 năm, và thậm chí công ty trụ sở Redmond còn đang tính tới việc "khai tử" nó trong trứng nước nếu quá trình phát triển nó không đạt được tiến độ như kế hoạch đã đề ra.

 

Surface Andromeda của Microsoft tiếp tục rò rỉ: có khả năng nghe gọi, chạy ứng dụng UWP và hỗ trợ Windows Hello - Ảnh 1.

 

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất sẽ cho ta cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc Surface Andromeda này (nếu nó vẫn được tiếp tục nghiên cứu), bởi các gói ngôn ngữ đã xuất hiện trên cửa hàng Microsoft Store, tiết lộ về các tính năng liên quan tới việc nghe gọi của điện thoại.

Suốt nhiều tháng qua, tranh luận xoay quanh việc liệu Andromeda có sở hữu các tính năng smartphone đã được bàn tán rất sôi nổi. Và dựa trên "manh mối" mới nhất, rất có thể nó sẽ chính là chiếc Surface Phone mà chúng ta chờ đợi bấy lâu. Trang công nghệ AL đã phát hiện thấy tài liệu đề cập đến lựa chọn ghi âm cuộc gọi, cũng như kiểu dáng màn hình gập trong bản cập nhật Windows 10.

 

Surface Andromeda của Microsoft tiếp tục rò rỉ: có khả năng nghe gọi, chạy ứng dụng UWP và hỗ trợ Windows Hello - Ảnh 2.

 

"Người dùng có thể đánh thức hoặc tắt một trong hai màn hình bằng cách nhấn 2 lần."

Chưa hết, Andromeda sẽ có khả năng chạy các ứng dụng Microsoft UWP có trên chợ ứng dụng Microsoft Store, đồng thời, nó sẽ phát huy hết sức mạnh khi sử dụng các app dành riêng cho Andromeda. Các nhà phát triển bên thứ 3 cũng sẽ có cơ hội thiết kế app Andromeda để tận dụng tính năng màn hình kép của sản phẩm này.

 

Surface Andromeda của Microsoft tiếp tục rò rỉ: có khả năng nghe gọi, chạy ứng dụng UWP và hỗ trợ Windows Hello - Ảnh 4.

 

Thông tin bị rò rỉ còn nhắc tới các linh kiện phần cứng cũng như công nghệ sẽ có trên Andromeda, ví dụ như máy quét võng mạc hỗ trợ Windows Hello và cảm biến vân tay. Điều này đồng nghĩa với việc Microsoft sẽ mang tới 2 hình thức bảo mật sinh trắc học để chủ nhân có thể thuận tiện sử dụng sao cho phù hợp.

Hiện chưa rõ cấu hình chi tiết của Andromeda, thế nhưng như đã nói ở trên, với tình trạng "sống dở chết dở" của nó thì chúng ta không những chờ đợi thêm 1 đến 2 năm nữa, mà cũng phải cầu mong cha đẻ của nó không hủy toàn bộ dự án này.

Tags:,
Liên hệ cho chúng tôi qua Zalo
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Messenger
Liên hệ cho chúng tôi qua hotline