So sánh sản phẩm

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021 

 

Cùng điểm qua những chiếc điện thoại thông minh quyến rũ nhất – đẹp nhất năm 2021 theo bình chọn của trang công nghệ Android Authority.

 

Dễ thấy, các thiết kế điện thoại thông minh đã trở nên kém đa dạng hơn đáng kể trong những năm qua. Tất nhiên, chỉ trừ Samsung - người tiên phong mang đến yếu tố màn hình có thể gập lại như Galaxy Z Fold 3.

 

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021 - 1
 

 

Những điện thoại thông minh có thiết kế quyến rũ nhất năm 2021 được bình chọn nhiều nhất gồm:

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Giá bán từ: 18,49 triệu đồng

Trong nhiều năm, dòng Pixel đã không tạo được sự khác biệt so với phần còn lại của ngành công nghiệp điện thoại thông minh về mặt thiết kế. May mắn là, tất cả những điều đó đã thay đổi trong năm 2021 với dòng sản phẩm Pixel 6 - điện thoại đầu tiên của Google.

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021 - 3

Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Vào tháng 10, một cuộc thăm dò cho thấy 90% độc giả của Android Authority thích thiết kế của dòng Pixel 6. Cả hai mẫu Pixel 6 đều có thanh camera độc đáo và kéo dài theo chiều rộng của điện thoại. Nhìn chung, thiết kế này gợi nhớ đến Nexus 6P. Và thậm chí, Pixel 6 còn có nhiều màu sắc vui nhộn và mới mẻ nên rất được người dùng trẻ yêu thích.

Oppo Find X3 Pro

Giá bán lẻ đề nghị: 19,49 triệu đồng

Dòng Find X của Oppo luôn tạo ra phong cách của riêng mình. Ví dụ, Find X2 Pro của năm ngoái được cung cấp với hai lớp hoàn thiện độc đáo - gốm và da thuần. Lần này, Oppo đã loại bỏ các vật liệu trên để thay vào đó là mặt lưng kính. Tuy nhiên, Find X3 Pro vẫn gây ấn tượng với thiết kế cụm camera rất độc đáo.

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021 - 4

Oppo Find X3 Pro.

Thay vì chọn kiểu camera hình chữ nhật nhàm chán với các cạnh sắc nét, Oppo đã đi theo hướng khác và làm nổi bật phần cụm camera của Find X3 Pro bằng thiết kế dốc nhẹ nhàng. Mặt sau được làm từ một mảnh kính duy nhất được nung ở nhiệt độ siêu cao. Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết đã thử nghiệm với 100 khuôn sản xuất khác nhau trước khi quyết định thiết kế cuối cùng.

Galaxy S21 và Galaxy S21+

Giá bán từ: 17,99 triệu đồng

Vẫn phải dành lời khen cho thiết kế trên cặp flagship của Samsung - Galaxy S21 và Galaxy S21+, đặc biệt là với màu Tím Phantom Violet. Công ty sử dụng màu sắc này trong hầu hết các tài liệu tiếp thị và báo chí của mình. Sự kết hợp giao diện hai tông màu với điểm nhấn camera đã giúp cho bộ đôi Galaxy S21 vẻ đẹp thời thượng và khác lạ.

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021 - 5

Galaxy S21.

Mặc dù Samsung chỉ tích hợp cho Galaxy S21 mặt lưng nhựa thay vì kính nhưng máy vẫn mang lại cảm giác cao cấp. Chỉ nặng 171g, đây là một trong những thiết bị nhẹ hơn so với các "đối thủ" xinh đẹp trong danh sách này.

Realme GT

Giá bán lẻ đề nghị: 8,95 triệu đồng

Năm nay, Realme đã khởi động lại ý tưởng mặt lưng da của Oppo Find X2 Pro với Realme GT - một điện thoại thông minh cao cấp đầy phong cách.

Ngất ngây với những điện thoại có thiết kế đẹp nhất năm 2021 - 6

Realme GT.

Theo công ty, Realme GT phiên bản màu Vàng Racing Yellow được “lấy cảm hứng từ màu bình minh” và có ý nghĩa biểu thị “màu của hy vọng”. Tất nhiên, ở một cảm nhận khác - thanh màu đen chạy dọc theo chiều dài của điện thoại khá giống với chi tiết xe đua thể thao - ngầu và đặc biệt. Lớp hoàn thiện giả da cũng mang lại những lợi ích đặc biệt so với mặt lưng kính và nhựa - bớt bám dấu vân tay.

Tags:,
Liên hệ cho chúng tôi qua Zalo
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Messenger
Liên hệ cho chúng tôi qua hotline