So sánh sản phẩm

Đối thủ bất bại của Galaxy S22 có gì khiến fan sốt ruột?

Đối thủ bất bại của Galaxy S22 có gì khiến fan sốt ruột?

 

 Xiaomi 12 Pro là một trong những chiếc smart cao cấp đầu tiên được tích hợp chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1, sẽ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S22 Series.

Xiaomi 12 và 12 Pro đã được công bố chính thức tại Trung Quốc với chip Snapdragon 8 Gen 1 và chiếc flagship mới này đã xuất hiện trong một video tháo rời do tài khoản Youtube WekiHome thực hiện. Video cho thấy Xiaomi 12 Pro có cấu trúc kiểu “bánh sandwich thủy tinh” quen thuộc.

 

Đối thủ bất bại của Galaxy S22 có gì khiến fan sốt ruột? - 1
 

 

 

Sau khi phá vỡ lớp keo dính xung quanh mặt sau của kính, video tiết lộ cách nhà sản xuất bố trí bảng mạch chính và cụm camera ở phía trên, pin ở giữa và bảng mạch con ở phía dưới chứa bộ phận sạc, loa và động cơ haptic (xúc giác).

Có khá nhiều đầu nối, mô-đun, camera và liên kết đến bảng mạch con. Chip Snapdragon 8 Gen 1 sử dụng màng tản nhiệt, lá đồng, mỡ silicon và một tấm tản nhiệt VC lớn có kích thước 2900 mm vuông.

Đối thủ bất bại của Galaxy S22 có gì khiến fan sốt ruột? - 3

 

Xiaomi 12 Pro là điện thoại thông minh đầu tiên đi kèm với cảm biến camera Sony IMX 707 50MP và 2 cảm biến camera phụ, sử dụng cảm biến Samsung JN1 50MP kép. Camera chính sử dụng ống kính 7 thành phần với tính năng chống rung quang học OIS cùng với một ống kính tele làm 5 thành phần và một ống kính siêu rộng 6 thành phần. Camera trước là một cảm biến 32MP.

Cả hai mô-đun RAM và bộ nhớ trong đều do SK Hynix sản xuất với tiêu chuẩn LPDDR5 và UFS 3.1 tương ứng. Đồng thời, máy quét trong màn hình được tạo ra bởi một bộ phận lắp ráp mỏng hơn, đắt tiền hơn. Cuối cùng, động cơ rung bên trong chiếc flagship được cho là có thể so sánh với Động cơ Taptic của iPhone.

Đối thủ bất bại của Galaxy S22 có gì khiến fan sốt ruột? - 4

Cấu hình của Xiaomi 12 Pro quá "chất".

Xiaomi 12 Pro cũng có màn hình LTPO AMOLED 6,73 inch. Viên pin 4.600 mAh có khả năng sạc nhanh có dây 120W và sạc không dây nhanh 50W. Tất cả giúp cho điện thoại của Xiaomi sẵn sàng “đối đầu” với dòng Galaxy S22 sắp ra mắt của Samsung.

Tags:,
Liên hệ cho chúng tôi qua Zalo
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Messenger
Liên hệ cho chúng tôi qua hotline