So sánh sản phẩm

iPhone 15 Pro sẽ đuổi kịp công nghệ Galaxy S21 Ultra sở hữu

iPhone 15 Pro sẽ đuổi kịp công nghệ Galaxy S21 Ultra sở hữu

iPhone 15 Pro sẽ đuổi kịp công nghệ Galaxy S21 Ultra sở hữu

Năm tới, iPhone 15 Pro dự kiến tích hợp ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang học lên đến 10x.

Theo nhà phân tích Jeff Pu, ít nhất một mẫu iPhone 15 ra mắt vào năm 2023 sẽ có hệ thống camera tiềm vọng, cho phép tăng khả năng zoom quang học. Với hệ thống kính tiềm vọng, ánh sáng đi vào ống kính tele ở mặt sau của iPhone sẽ bị phản xạ bởi một gương có góc về phía cảm biến hình ảnh. Sự thay đổi về hướng ánh sáng truyền đi sẽ cho phép Apple thiết lập ống kính tele dài hơn bên trong iPhone, giúp phóng to hình ảnh hơn nhưng vẫn không bị mờ.

 

iPhone 15 Pro sẽ đuổi kịp công nghệ Galaxy S21 Ultra sở hữu - 1
 

 

iPhone 13 Pro chỉ có khả năng zoom quang học 3x.

Tin đồn về việc iPhone có ống kính tiềm vọng đã xuất hiện từ đầu năm 2020 bởi nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo. Ban đầu, ông Kuo cho hay, ống kính tiềm vọng sẽ là một tính năng của iPhone 14 Pro nhưng có lẽ công chúng sẽ phải đợi cho đến iPhone 15 Pro vào năm sau.

iPhone 15 Pro sẽ đuổi kịp công nghệ Galaxy S21 Ultra sở hữu - 3

iPhone 15 Pro sẽ có ống kính zoom quang học 10x.

Hiện nay, đã có một số điện thoại thông minh Android có ống kính tiềm vọng, bao gồm Galaxy S21 Ultra của Samsung và Huawei P40 Pro +. Cả hai thiết bị này đều có tính năng zoom quang học 10x và với việc bổ sung ống kính tiềm vọng, iPhone 15 Pro có thể đạt được mức zoom ấn tượng này. Trong khi đó, các mẫu iPhone 13 Pro bị giới hạn khả năng zoom quang học 3x.

Tags:,
Liên hệ cho chúng tôi qua Zalo
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Messenger
Liên hệ cho chúng tôi qua hotline