So sánh sản phẩm

Hàng loạt hình ảnh Galaxy S22 tiếp tục xuất hiện

Hàng loạt hình ảnh Galaxy S22 tiếp tục xuất hiện

Chỉ còn vài tuần nữa Samsung sẽ chính thức ra mắt loạt Galaxy S22 nhưng nhiều thông tin rò rỉ về bộ ba sản phẩm chưa được phát hành này đã xuất hiện trên mạng.

Sự kiện: Galaxy S22

Thông qua chuyên gia rò rỉ Yogesh Brar, những thông tin về bộ ba sản phẩm trong loạt Galaxy S22 đã xuất hiện, trong đó Brar nói rằng các thiết bị rất có thể là mẫu giả cung cấp đến các nhà sản xuất ốp lưng, có nghĩa là chúng được cho là gần giống với sản phẩm thực.

 

Hàng loạt hình ảnh Galaxy S22 tiếp tục xuất hiện - 1
 

 

Biến thể màu Đen của dòng Galaxy S22.

Hình ảnh trực tiếp được cho là của Galaxy S22, biến thể Plus của nó và Galaxy S22 Ultra - còn có thể được gọi là Galaxy Note22 Ultra - cho thấy bộ ba trong cả hai màu đen và trắng. Không có dấu vết cho thấy điện thoại sẽ mang đến hiệu ứng gradient. Hai điện thoại Galaxy S22 và S22+ được cho là sẽ có các tùy chọn màu Xanh ô liu và Đỏ. Mặt lưng kính với màu Trắng ngọc trai và màu Đen đậm mang đến cho bộ đôi này một sức hấp dẫn tối giản. Thiết kế cốt lõi hầu như giống hệt với những sản phẩm tiền nhiệm tương ứng trong gia đình Galaxy S21, hoàn thiện với camera hai tông màu.

Đối với Galaxy S22 Ultra, nó có kết cấu mờ. Mảng ống kính máy ảnh có một bố cục phân chia ống kính một cách gọn gàng. Tuy nhiên, phần còn lại của ngôn ngữ thiết kế dường như đã được lấy từ Galaxy Note20 Ultra. Các cạnh bên dốc dọc theo các cạnh dọc, tạo thành một đường cong mượt mà và tiếp xúc với khung kim loại, trong khi các cạnh trên và dưới bằng phẳng. Thiết kế giống Galaxy Note, điều không bất ngờ vì Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ thay thế Galaxy Note vào năm 2022. Điện thoại sẽ được trang bị khe cắm S Pen - điều mà người dùng phàn nàn nhiều nhất về Galaxy S21 Ultra vốn không có khe giữ nó.

Nhìn chung, đó là một thiết kế đẹp nhưng rõ ràng không có nhiều thay đổi. Samsung dường như đang đi theo bước chân của Apple trong việc sử dụng cùng một thiết kế cơ bản trong ít nhất hai thế hệ sản phẩm. Người mua bỏ ra khoảng từ 19 triệu đồng chắc chắn sẽ cảm thấy hơi thất vọng ở đây vì hầu hết mọi nhà sản xuất điện thoại Android đều cung cấp ngôn ngữ thiết kế mới cho mỗi thế hệ hàng đầu mới. Và trên hết, những sản phẩm như Google Pixel 6 và iPhone 13 đã thu hẹp không gian với Samsung trong khung giá 15-19 triệu đồng, cả về giá trị tuyệt đối và tính thẩm mỹ.

Hàng loạt hình ảnh Galaxy S22 tiếp tục xuất hiện - 3

Biến thể màu Trắng của dòng Galaxy S22.

Mặc dù thiết kế cũ có thể hơi gây khó chịu cho những người mua tiềm năng, nhưng phần cứng bên trong lại là thứ mới như chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos tích hợp đồ họa AMD rất được mong đợi. Phần cứng máy ảnh cũng cần được nâng cấp với cảm biến 50 MP chính. Ngoài ra, điện thoại cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh lên đến 45W.

 
#tin_content{ padding:0px 5px; overflow: hidden; max-width: 100%; color:#333; background:#fff; } #tin_content div,#tin_content span,#tin_content p,#tin_content table,#tin_content tr,#tin_content td,#tin_content,img,#tin_content strong{ max-width: 100%; } .clear{ clear:both; } .new_title{ font-size:20px; color:#454545; } #new_date{ font-size:12px; color:#666; } #new_source{ font-size:12px; color:#999; } tr{ text-align: center; } #tin_footer{ float:left; height:50px; width:100%; }
Tags:,
Liên hệ cho chúng tôi qua Zalo
Liên hệ cho chúng tôi qua Facebook
Liên hệ cho chúng tôi qua Messenger
Liên hệ cho chúng tôi qua hotline